1 of 3

กล่องกระดาษคราฟท์

ปัจจุบันมีการแข่งขันสูงเป็นอย่างมากในหลากหลายธุรกิจ ดังนั้นการที่จะสร้างแบรนด์ให้กลายเป็นที่จดจำ จึงเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ ในตลาดการค้าที่มีคู่แข่งเป็นจำนวนมาก...

READ MORE

กล่องลูกฟูก 

กล่องกระดาษคราฟท์นั้น เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมาก เนื่องจากว่ากระดาษคราฟ์ มีกระบวนการผลิตมาจากกระดาษเหลือใช้หรือกระดาษที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้เรื่อยๆ...

READ MORE

กล่องกระดาษคราฟท์ บรรจุภัณฑ์สุด Classic ที่มีเสน่ห์ในตัวเอง

หลายครั้งผู้คนมักจะเห็น packaging หรือบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบของกล่องกระดาษคราฟท์  กล่องกระดาษคราฟท์สามารถใช้ร่วมได้กับหลายผลิตภัณฑ์แล้วแต่จะประยุกต์ใช้ตามความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์นั้นๆ มีหลากหลายรูปแบบมีทั้ง...

READ MORE

กล่องลูกฟูกดีอย่างไร ทำไมแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ถึงนิยมใช้กัน ?

สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ต่างๆที่ต้องอาศัยการขนส่งสินค้าอยู่เป็นประจำหรือ แม้กระทั่งสาย shopping ออนไลน์...

READ MORE

ประโยชน์ของการสั่งปรับแต่งกล่องพิซซ่า

ล่องพิซซ่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมือนจะธรรมดาทั่วไปแต่กลับมีรายละเอียดที่สามารถระบุเพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานตั้งแต่ การออกแบบโครงสร้างของกล่อง วัสดุที่ใช้งาน รายละเอียดเล็กๆเช่นช่องใส่ของเล็กๆ ช่องลมให้มีการระบายอากาศที่ดี หรือ ขนาดที่ใหญ่เล็กลง หรือเพดานของกล่องที่สูงมากขึ้น...

READ MORE

 4 เทรนด์ด้านความยั่งยืนที่โรงงานผลิตกระดาษลูกฟูกนิยม

กระดาษลูกฟูกถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆมากมาย เช่น กล่องกระดาษ บรรจุภัณฑ์กระดาษรูปแบบต่างๆ เพื่อการขนส่งที่ต้องไม่ให้ภายในเกิดการเสียหาย และ น้ำหนักที่เบาในการขนส่ง ทำให้เคลื่อนย้ายง่าย ทั้งยังมีประโยชน์ในด้านต้นทุนที่ถูกลง...

READ MORE

กล่องพัสดุแบบใดที่ตอบโจทย์กับสายธุรกิจออนไลน์แถมคุณภาพที่ดี

ในยุคที่เทคโนโลยีเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และ รวดเร็ว จนทำให้เข้ามามีบทบาทต่อวิถีชีวิตของผู้คนในทุกๆด้าน การทำธุรกิจออนไลน์ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุน และ ผู้บริโภคได้ดี...

READ MORE

5 ประเภท กล่องกระดาษที่ตอบโจทย์ประเภทการใช้งานในทุกรูปแบบ

หากพูดถึงบรรจุภัณฑ์ สิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงคงเป็นบรรจุภัณฑ์กระดาษ หรือกล่องกระดาษ โดยรูปแบบของกล่องกระดาษที่ส่วนใหญ่นิยมนั้น คงจะหนีไม่พ้นรูปทรงสี่เหลี่ยม เพราะง่ายต่อการใช้งาน และมีราคาถูกกว่ารูปทรงอื่น ๆ...

READ MORE

ผลิตภัณฑ์บรรจุอาหารจากกล่องกระดาษคราฟท์ตัวเลือกที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ทดแทนกล่องพลาสติก

ปัจจุบันบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารเป็นที่ต้องการ และ นิยมใช้กันมาก เนื่องจากพฤติกรรมของกลุ่มผู้บริโภคเปลี่ยนไป  เป็นการใช้ชีวิตที่สะดวกรวดเร็วแต่ยังให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ จึงไม่นิยมบรรจุภัณฑ์อาหารที่ทำจากพลาสติก...

READ MORE

โลกที่เปลี่ยนแปลง และ สิ่งที่โรงงานผลิตกล่องกระดาษต้องเปลี่ยนนโยบายบริหารจัดการ

ภาวะโลกร้อนส่งผลต่อปัญหาสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมากในปัจจุบันและทำให้เกิดสิ่งที่มนุษย์ไม่เคยเจอมาก่อนในพื้นที่ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น อุณหภูมิที่สูงอย่างไม่เคยมีมาก่อน...

READ MORE

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของกล่องบรรจุภัณฑ์

ปฏิเสธไม่ได้ว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆเป็นสิ่งจำเป็นที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเรา เพราะนอกจากจะทำหน้าที่ช่วยปกป้องสินค้าในระหว่างการจัดส่งและการจัดเก็บแล้ว...

READ MORE

ประโยชน์ด้านต่างๆของกล่องกระดาษ

กล่องกระดาษ เป็นกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยนิยมใช้บรรจุสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าอุตสาหกรรม และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์...

READ MORE