Corrugated Boxes

กล่องฝาชน (RSC)

กล่องฝาชน Regular Slotted Container (RSC) เป็นกล่อง 4 เหลี่ยม เปิดใส่ด้านบนและด้านล่าง ฝาด้านบนและ ด้านล่างชนกันสนิทแล้วใช้เทปกาวปิดคาด มีความแข็งแรงมาก เป็นที่นิยมใช้กันทั่วไป เช่น กล่องลังเบียร์ , กล่องใส่เครื่องใช้ไฟฟ้า , กล่องคอมพิวเตอร์ , กล่องใส่อาหารกระป๋อง , กล่องใส่สินค้าที่ใช้ในการขนส่ง นอกจากนี้ กล่อง RSC ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถรีไซเคิลได้ ทำให้เป็นตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่คุ้มค่าและไว้ใจได้

กล่องฝาชนข้างเดียว (HSC)

กล่องฝาชนข้างเดียว Half Slotted Container (HSC) มีลักษณะคล้าบกับกล่องฝาชน (RSC) แต่ไม่มีฝาชนอีกด้าน เป็นช่องเปิดด้านเดียว นิยมใช้ร่วมกับฝาครอบ กล่องฝาชนข้างเดียว HSC เป็นโซลูชันการบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขนส่งและจัดเก็บสิ่งของขนาดใหญ่หรือน้ำหนักมากรวมไปถึงงานที่ต้องมีการเปิดปิดฝาครอบบ่อยครั้ง

กล่องฝาเกย (OSC)

กล่องฝาเกย หรือ Overlap Slotted Container (OSC) ลักษณะฝาด้านบนและด้านล่างมีลักษณะเกยกัน นิยมใช้สำหรับใส่สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ทั่วไป จุดเด่นของกล่องนี้มีความยาวเท่าแต่เกยทับกันประมาณ 1 นิ้ว การออกแบบที่เกยซ้อนกันช่วยป้องกันไม่ให้ฝาปิดด้านนอกหลุดออกหรือถูกดึงออกจากกันระหว่างการดำเนินการขนส่งหรือจัดเก็บ

กล่องฝาเกยแบบเต็มฝา (FOL)

กล่องฝาเกยแบบเต็มฝา Full Overlap Slotted Container (FOL) เป็นบรรจุภัณฑ์อเนกประสงค์ที่คุ้มราคา โดยการออกแบบมีฝาปิดที่มีความยาวและความกว้างเท่ากันกับขนาดกล่อง ซึ่งทำให้มีการเกยทับกันสนิท การออกแบบนี้ทำให้กล่องฝาเกยแบบเต็มฝามีความทนทานสูงต่อการใช้งานและป้องกันการกระแทกเมื่อวางซ้อนกัน จากฝากล่องทั้งด้านบนและด้านล่าง  จึงเหมาะสำหรับบรรจุสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก โดยจะช่วยป้องกันการขนส่งหรือการขนย้ายกล่อง

กล่องฝาชนกึ่งกลาง (CSSC)

กล่องฝาชนกึ่งกลาง Center Special Slotted Container (CSSC) มีลักษณะคล้ายกล่องแบบฝาชนปกติ (RSC) แต่กล่องแบบนี้ ฝากล่องแผ่นด้านในจะชนกันที่แนวกึ่งกลางตามด้านกว้างของกล่อง กล่องฝาชนกึ่งกลางเป็นกล่องกระดาษที่ให้การปกป้องที่ดีเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เปราะบางระหว่างการขนส่งและการจัดเก็บ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เหมาะสำหรับสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหรือสินค้าที่มีความเปราะบางที่ต้องการการปกป้องเป็นพิเศษ กล่องแบบ CSSC เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขนส่งและจัดเก็บสิ่งของ เช่น ชิ้นส่วนเครื่องจักร อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือเครื่องแก้ว

กล่องก้นขัด (ALB)

กล่องรูปแบบนี้มีการล็อคฝากล่องที่เป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยให้ประกอบได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้กาวหรือเทป ฝาด้านล่างเป็นฝาแบบปิดแบบ Die-cut มีสี่ฝาที่ล็อคเข้าที่หลังจากการพับ เหมาะสำหรับผู้ส่งสินค้าขนาดเล็กในอุตสาหกรรมอาหาร ค้าปลีก และอีคอมเมิร์ซ ไม่เหมาะสำหรับการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมากเนื่องจากฝาด้านล่างไม่ได้ปิดผนึก

กล่องฝาครอบ

เป็นกล่องกระดาษสี่เหลี่ยมที่ประกอบด้วยกล่อง 2 ชั้น คือ ฝาครอบกับตัวกล่อง เปิดโดยการยกกล่องที่สวมกันอยู่ ออกจะแยกเป็นด้านล่าง 1 กล่อง และ ด้านบนอีก 1 กล่อง สามารถครอบกันได้สนิท นิยมใช้ในการบรรจุสินค้าที่ต้องการให้เห็นสินค้าได้ง่าย เช่น กล่องเสื้อผ้า กล่องผ้าเช็ดตัว กล่องใส่รูปภาพหรือกล่องใส่ดอกไม้ เป็นต้น

กล่องไดคัท

กล่องไดคัท คือกล่องกระดาษลูกฟูกแบบกำหนดเองหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการและลักษณะของสินค้า สามารถออกแบบให้เป็นลักษณะพิเศษโดยเฉพาะ เช่น การเจาะรู ที่จับ หรือรูระบายอากาศ เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย