เกี่ยวกับเรา

ไว้วางใจได้, เชื่อถือได้, รับผิดชอบได้

ยินดีต้อนรับสู่บริษัท เจ.เค.บรรจุภัณฑ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำทางด้านการให้บริการบรรจุภัณฑ์กระดาษในประเทศไทย
บริษัท เจ.เค.บรรจุภัณฑ์ กรุ๊ป จำกัดก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2532 ได้ดำเนินธุรกิจและให้บริการกับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมมากกว่า 30 ปี เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบและผลิตสินค้าบรรจุภัณฑ์กระดาษคุณภาพสูงที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า สินค้าบรรจุภัณฑ์ที่ให้บริการของเรามีตั้งแต่กล่องพัสดุจนบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบอย่างซับซ้อน

23102019153704-box
20052022150828-Inline_P6

พันธสัญญาด้านคุณภาพ

ที่ เจ.เค.บรรจุภัณฑ์ เรามีความภูมิใจในพันธสัญญาด้านคุณภาพ, ความไว้วางใจ และความพึงใจของลูกค้า ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ของเราใส่ใจในการผลิตสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เราทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อให้เข้าใจกับความต้องการและเพื่อพัฒนาปรับปรุงให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของลูกค้า 

เราใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยในการผลิตสินค้าบรรจุภัณฑ์ของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคำสั่งซื้อจะถูกต้องและตรงตามที่ต้องการ เครื่องมือการผลิตของเราใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ซึ่งช่วยให้ผลิตสินค้าได้คุณภาพสูงอย่างมีประสิทธิภาพในราคาขายที่สามารถแข่งขันได้

สินค้าบรรจุภัณฑ์ที่มีอยู่ของเรา

เราผลิตสินค้าขึ้นด้วยความเชี่ยวชาญเพื่อตอบสนองความต้องการบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายของคุณและรับประกันผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

คำมั่นสัญญาในเรื่องความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ที่ เจ.เค.บรรจุภัณฑ์ เราเชื่อในความยั่งยืนและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราใช้มาตรการเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยใช้วัสดุที่รีไซเคิลได้และลดของเสียในกระบวนการผลิตให้เหลือน้อยที่สุด
Screen_Shot_2023-03-24_at_1
23102019155811-gal1

Excellence for every Industry, Regardless of size

Welcome to JK Cartons Group Co. Ltd, a leading packaging solutions provider based in Thailand. 

Founded in 1990, JK Cartons Group has been serving customers in various industries for over 30 years. We specialize in designing and manufacturing high-quality packaging corrugated packaging products that meet the needs of our clients. Our products range from shipping boxes to complex custom packaging solutions.

มีคำถาม? 

ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม